Sản phẩm

 

2HẠT GIỐNG

Hạt giống có chất lượng cao từ nhà sản xuất. Được nhập khẩu từ các nước, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan

3   CÂY GIỐNG  

Cây giống tốt, khỏe mạnh, sạch bệnh được ươm gieo và chọn lựa cẩn thận tại vườn ươm ở Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Lạt Lâm Đồng trước khi giao cho khách hàng trồng. Cây giống hoa có đa dạng chủng loại, Chúng tôi luôn luôn cập nhật và thử nghiệm những giống mới nhất trên thị trường Giống Hoa phù hợp với từng vùng miền, từng khu vực có khí hậu khác nhau ở Việt Nam.
Cây con Giống Hoa được nhận đơn hàng đặt trước của khách hàng. Được gieo và chăm theo từng đơn hàng để đảm bảo chất lượng, số lượng, chủng loại, cũng như theo đúng các màu sắc của quý khách hàng mong muốn, chọn lưa đặt hàng.

 

HOA-CHAU-1   HOA CHẬU

Hoa chậu được trồng từ cây con và chăm sóc cẩn thận tại vườn ươm ở Củ Chi Thành phố Hồ Chí Minh. Hoa thành phẩm đẹp, màu sắc đa dạng, nhiều chủng loại, Hoa có độ bền lâu và duy trì thời gian dài do cách chăm sóc và bón phân đặt biệt của vườn ươm. Có nhiều chủng loại hoa mới trồng ở đây và có số lượng nhiều vào các ngày lễ, tết nguyên đán, phục vụ cho nhu cầu yêu và ngắm hoa, thăm quan, tìm hiểu tiếp cận các loài hoa đẹp và sử dụng chăm sóc hoa tại nha của quý bà con.
Vườn Hoa sản xuất hoa theo yêu cầu của khách hàng, nhận sản xuất hoa chậu, hoa trồng thảm, trang trí, cho các công trình, công viên, sân vườn biệt thư, các hộ dân trong nội thành phố Hồ Chí Minh. Đặt biệt nhận đơn đặt hàng hoa bán tết và cung cấp hoa chậu quanh năm cho các vựa Hoa Kiểng ...

13   DỤNG CỤ&VÂT TƯ

Cung cấp các vật tư nông nghiệp ngành trồng hoa, Các loại chậu nhựa của các công ty trong và ngoài nước, các loại chậu lớn nhỏ trong hoa vạn thọ, chậu treo, chậu treo lang cang, chậu 3 tầng...
Cung cấp giá thể gieo hạt giống, giá thể trồng hoa cùng các loại khác...