Giới thiệu

Kính chào Quý bà con nông dân trồng hoa cả nước.


Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Giống Hoa ngày càng đa dạng sản phẩm các chủng loại giống hoa mới tại Việt Nam, Cũng như giúp quý Bà Con trồng hoa trong cả nước dể dàng tiếp cận các Giống Hoa mới lạ, có chất  lượng ổn định, tỷ lệ nẩy mầm cao,sạch bệnh, dể trồng, dể chăm sóc, phù hợp với khí hậu ở VN.
Chuongmarigold Muốn giới thiệu đến quý Bà Con trồng hoa, kinh doanh mua bán các loại hạt giống hoa cả nuớc, Một nơi cung cấp hạt Giống Hoa F1 nhập khẩu chất lương, uy tín, đáng tin cậy.
Bản thân Chuongmarigold đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm về phát triển thị trường hạt Giống Hoa tại Việt Nam. Với sự am hiểu thị trường, nguồn gốc suất xứ hạt Giống Hoa từ các công ty nhập khẩu ở Việt Nam.
Chuongmarigold tự hào được các công ty chuyên về Hoa ủy quyền làm đại lý cấp I khu vực Miền Mam và cung cấp sỉ lẻ  các loại hạt giống hoa trên cả nước.


Đại Lý Cấp I: Chương Marigold
CHUYÊN CUNG CẤP SỈ & LẼ  HẠT GIỐNG HOA F1 NHẬP KHẨU.
.................................................................................
Đến với Đại lý Cấp I:  Hạt Giống Hoa Chuong Marigold Quý bà con không những chọn được các chủng loại hạt giống HOA chất lượng, mới nhất, phù hợp ở thị trường Việt nam mà Quý Bà Con còn được hưởng với mức giá cạnh tranh nhất để có thể kinh doanh trên thị trường (giá bằng với các công ty đưa ra và có chiết khấu hoa hồng cho khách hàng tìm năng có đơn đặt hàng thường xuyên và số lựơng nhiêu)
Ngoài ra Bà Con được tư vấn, hổ trợ miễn phí cách chọn giống phù hợp với  khí hậu từng vùng của người trồng. Kỷ thuật chăm sóc các loại hoa, cách bón phân,tưới nước, cơi ngon, cách xử lý hoa sớm muộn đúng mùa vụ.vv..
Kính mời Quý Bà Con tham quan, tiếp cận tìm hiểu và chọn cho mình nơi cung cấp HẠT GIỐNG HOA tốt nhất.


Sản Phẩm Kinh Doanh:

1. Chuyên hạt giống hoa VẠN THỌ F1, và các chủng loại hạt giống hoa khác nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, Thái... ( Ngoài ra có Giống OP .Hạt giống vạn thọ SaĐéc, Hạt cúc Đà Lạt).
2. Cây con các loại giống Hoa, Gieo theo đơn đặt hàng chọn giống theo Catolo.
3. Khay ươm hạt, Đất gieo hạt, Chậu trồng hoa, Dụng cụ chăm sóc trồng hoa.
4. Hoa chậu thanh phẩm, cây lá hoa kiểng quanh năm và bán tết, Nhận sản xuất hoa theo yêu cầu...
5. Một số loại khác...

Với phương châm làm việc: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ PHÙ HỢP
Cảm ơn Quý Bà con cả nước đã tin tưởng ủng hộ Chuong Marigold trong thời gian qua và mong tiếp tục được hổ trợ trong thời gian tới.
Sự thành công  của quý bà con là niềm vui và cũng là thành công của Chuong Marigold.

                                                    HẠT GIỐNG VÀNG CHẤT LƯỢNG VÀNG

Một lần nữa Chương Marigold kích chúc quý bà con sức khoẻ, thành đạt.